เมื่อได้รับการโค้ช จากโค้ชพี่ส้ม

วันนั้น ฉันขอให้โค้ชพี่ส้มช่วยโค้ชฉันออกจากความทุกข์ที่ขังฉันไว้ด้วย  ครั้งนั้นโค้ชพี่ส้มได้ชวนให้ฉันลองสำรวจความคิด ความรู้สึกจากภายใน ด้วยการพูดคุยสบายๆ และตั้งคำถามในแง่มุมต่างๆ  และให้ฉันหาคำตอบต่างๆ ด้วยตัวเอง ฉันจึงได้เห็นมุมมองของฉันที่ฉันมีต่อเรื่องที่รู้สึกไม่สบายใจ และทำให้ชีวิตรู้สึกติดกับดัก  ทุกคำถามที่พาสำรวจมุมอับต่างๆ ของชีวิตฉัน มันเป็นมุมมองที่ยอดเยี่ยมมากๆ คือ  ความจริงแล้ว…. ฉันเป็นคนกำหนดมันเองทั้งสิ้น ฉันเป็นคนที่สร้างข้อจำกัดให้ตัวเองไม่มีความสุข ฉันจึงได้รู้ว่าที่ผ่านมาไม่มีใครคาดหวังต่อฉันให้เป็นอย่างนั้น เป็นอย่างนี้   ฉันเป็นคนกดดันตัวเองอย่างมาก   วันนั้นฉันได้เห็นเด็กตัวน้อยในตัวของฉันนั่งกอดเข่าหัวก้มชนเข่า เขาเศร้ามาก เขาไม่มองหน้าฉันเลย  นั่นมันเป็นสิ่งที่กระตุกให้ฉันได้คิดว่า เด็กน้อยในตัวฉันคนนี้เขาต้องการความเมตตาต่อเขา ยอมรับอย่างที่เขาเป็น และ ยอมรับที่จะเป็นคนไม่สมบูรณ์ ยอมรับที่จะเผชิญกับสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ และเรียนรู้ใหม่ว่า สิ่งเหล่านั้นมันคือ Adventure  มันคือชีวิตที่แท้จริง   ความเปลี่ยนแปลงคือ ความตื่นเต้นสร้างพลังให้ชีวิต ไม่น่ากลัวเลย และในความผจญภัยในชีวิตที่น่าตื่นเต้นนั้น มันก็เป็นการเรียนรู้อย่างหนึ่ง 
ฉันมีมุมใหม่ของการใช้ชีวิต มีมุมใหม่ต่อการอยู่กับคนรอบข้างในครอบครัวฉัน และ ลูกน้องของฉัน และ คนรอบๆ ที่ไกลออกไปได้อีกมากมาย ว่าความไม่งดงาม ไม่เหมือนกัน นั่นคือความสวยงาม มันคือความจริงแท้ ไม่ใช่การปรุงแต่ง

ฉันออกจากบ้านโค้ชพี่ส้มด้วยชีวิตใหม่  คนใหม่ มุมมองใหม่ มัน Amazing มากๆ ค่ะ ฉันชอบตัวฉันใน Version นี้มากๆค่ะ และทุกวันนี้ฉันก็ใช้คำว่า Adventure เป็นหมวกใส่หัวของฉันเพื่อออกจากบ้านทุกวัน มันสุดยอดมากๆ ค่ะ
ฉันขอขอบคุณโค้ชพี่ส้มมากๆ จริงๆ เลยค่ะ  อยากบอกพี่ว่า พี่ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่า ฉายไฟฉายให้ฉันเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเป็นจริง และฉันเห็นมันด้วยตัวของฉันเอง และฉันก็เปลี่ยนแปลงเพื่อเป็นคนใหม่ที่มีความสุขได้ด้วยตัวของฉันเอง   ขอกราบขอบคุณพี่อีกครั้งนะคะ

ชีวิตต่อไปนี้มันจะยอดมากๆ ค่ะ  รักโค้ชส้มที่สุด…..

Charanya Sangsukdee
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม
One-on-One Life Coaching

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า