สิ่งที่ประทับใจ คือ วิธีการสอน โค้ชส้มจะมีการวางแผนการสอนที่ flow ได้ดีมาก และมีความคิดสร้างสรรค์ในการหาวิธีแปลกใหม่เพื่อเชื่อมโยงเนื้อหาทำให้เข้าใจและจดจำได้ง่ายขึ้น อย่างไม่น่าเบื่อ
โค้ชส้มได้ช่วยสนับสนุนให้ทีมรับรู้ถึงความสำคัญของการฟังและตั้งคำถามมากขึ้น รู้ว่าคำถามแบบไหนที่เป็นคำถามทรงพลัง และนำมาฝึกอยู่จนถึงทุกวันนี้  ทีมนำไปใช้ในการกระบวนการหา insight ของลูกค้า ทำให้เข้าใจปัญหาลูกค้ามากขึ้น นำมาซึ่งการออกแบบสินค้าที่โดนใจและพัฒนาสินค้าได้เร็วขึ้น

คุณทิพวรรณ เครือนพคุณ
รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างสรรค์นวัตกรรม SC Artistry
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม “Innovation Workshop ฟัง-ถาม ให้สนุก ปลุกไอเดียสร้างสรรค์”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า