ได้รับการ mentoring จากโค้ชพี่ส้มในการช่วยแนะนำการทำ Coaching Session เพื่อส่งทาง ICF ในระดับ  PCC Coach น่ะค่ะ โค้ชพี่ส้มให้คำแนะนำที่ดีมากๆ เป็นประโยชน์ในการปรับปรุงการโค้ชให้เป็นไปตาม Coaching Competencies ที่ ICF กำหนด 
การ mentoring กับโค้ชพี่ส้มช่วยให้เราทราบว่าจุดใดที่ดีแล้วจุดใดที่ต้องปรับปรุงพัฒนา เช่น การฟังอย่างตั้งใจ active listening  ที่เราจะต้องได้ยินในสิ่งที่โค้ชชีไม่ได้พูดแต่แฝงไว้ในคำพูดของเขา, การสะท้อนกลับ, และการตั้งคำถามที่ทรงพลัง powerful question ที่พี่ส้มได้ช่วยแนะนำแบบลงรายละเอียด ทำให้ได้เรียนรู้ว่าที่ถูกต้องควรปรับสิ่งใดเพิ่มเติม 
การมี mentor  ที่ดีช่วยให้เราไปถูกทางและสามารถพัฒนาการโค้ชให้ดียิ่งขึ้นดังเช่น กรณีที่เปิ้ลได้เล่าแบ่งปันค่ะ
ในที่สุดทางเปิ้ลได้ผ่านการส่ง Coaching Session ที่ระดับ PCC เรียบร้อยแล้ว ต้องขอบคุณโค้ชพี่ส้มมากๆค่ะ 

เปิ้ล-โสมศิริ ศิลปานนท์เป็น Executive Career Coach
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม “Mentor Coaching” 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า