หลักสูตร Coaching for High Performance เป็นหลักสูตร 2 วันที่คุ้มค่าและผู้เรียนได้กำไรจากหลักสูตร 😊 อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ มีกิจกรรมและเครื่องมือหลากหลายเพื่อชวนคิด สร้างความเข้าใจและทำให้ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้ผ่านการทำกิจกรรมร่วมกัน ชอบที่หลักสูตรเน้นย้ำให้ผู้เรียนรู้จักเข้าใจตนเองและผู้อื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเข้าใจ EI/EQ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของการเป็นหัวหน้างาน
หลังจากการเรียน 2 วัน ผู้เรียนจะได้ข้อคิดและวิธีการนำไปใช้ รวมถึงเทคนิคและแรงบันดาลใจ เพื่อกลับไปสร้างสร้างสัมพันธ์ ความไว้วางใจที่ดีกับเพื่อนร่วมงานและน้องๆในทีม

คุณมอญผกา อุดไว
Regional Talent Management for Asia Pacific Region Siemens Group
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม
“Coaching for High Performance”

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า