ชอบ Action Learning ที่ทำให้การระดมสมองของทีมเพื่อใช้ในการแก้ปัญหาเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จากการมุ่งโฟกัสไปในการหาสาเหตุที่แท้จริงของปัญหา และได้มุมมองในการแก้ปัญหาที่กว้างมากขึ้นจากการกระจายคำถามและรับฟังความคิดเห็นอย่างทั่วถึงทั้งทีม 
โค้ชพี่ส้ม นำทีมด้วยความใส่ใจ ผสมผสานความรู้จากหลายๆ ศาสตร์ มีความละเอียด เข้าใจ คุมทีมได้กระชับไม่หลุดโฟกัสของปัญหา มีการประเมินประสิทธิภาพของทีมเป็นระยะ ทำให้ทีมสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขจนอัพเลเวลขึ้นไปจนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิผล 
ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆ ในการได้รู้จักและเรียนรู้กับ Action Learning ค่ะ

คุณธชภัฒ วงษ์เกษม
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Action Learning

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า