อยากขอบคุณ Coach พี่ส้ม มาก ๆ ตั้งแต่ตอนเรียน HA รุ่นที่ 20 แล้ว พี่ส้มมีองค์ความรู้และประสบการณ์ที่มีความโดดเด่นด้านนี้โดยเฉพาะ ทำให้กี้ ได้เรียนรู้ในศาสตร์ที่แตกต่าง ๆ ศาสตร์ที่มาจากข้างใน ศาสตร์ที่ทำให้เกิดจิตสำนึกที่ดี พี่ส้มมีเทคนิคในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีมาก ๆ ฟังเพลิน ๆ ไม่เบื่อเลยค่ะ และก็สนุกมาก ๆ จนกระทั่งได้มาเข้าร่วมกิจกรรม Action Learning ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ยาก แต่ก็ได้อะไรจากกิจกรรมมาก ๆ เช่นกัน โดยเฉพาะการสะท้อนกลับในทุก ๆ สิ่งที่เราทำ กี้ถือว่าเป็นบุคคลที่โชคดีมาก ๆ คนหนึ่งที่ได้มาเป็นลูกศิษย์ Coach พี่ส้ม และก็ขอบคุณพี่ส้มที่ได้มอบพลังแห่งจักรวาลให้พวกเราใน Class สุดท้าย เป็นความรู้สึกที่มาก ๆ ค่ะ รู้สึกผ่อนคลาย ๆ เย็น ๆ ร้อนวูบวาบจากข้างในตัวเรา ตรงจุด Focus ที่หัวใจ ทำให้เรามีหัวใจที่เข้มแข็ง และสามารถที่จะพัฒนาความคิด พัฒนาตัวเองจากข้างใน ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

หากมีกิจกรรมอะไรดี ๆ จะขอเข้าร่วมกับ Coach พี่ส้มนะคะ ขอบคุณมาก ๆ จากใจจริง

คุณเกษทิพย์  ปลื้มวงษ์ (ปุ๊กกี้)
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Action Learning

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า